ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM XÃ CẨM LĨNH LẦN THỨ V NHIỆM KÌ 2021-2026

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, Đoàn đại biểu Chữ thập đỏ Chi hội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tới dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Xã Cẩm Lĩnh lần thứ V, nhiệm kì 2021-2026. Đoàn đại biểu chi hội Trường tiểu học gồm 7 đồng chí:

1. Đồng chí: Trần Đăng Tá - Đại biểu đương nhiên

2. Đồng chí: Nguyễn Đức Hải - Đại biểu bầu tại Hội nghị chi hội

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Hà - Đại biểu bầu tại Hội nghị chi hội

4. Đồng chí: Phùng Thị Thận - Đại biểu bầu tại Hội nghị chi hội

5. Đồng chí: Nguyễn Thị Phương - Đại biểu bầu tại Hội nghị chi hội

6. Đồng chí: Phùng Văn Nên - Đại biểu bầu tại Hội nghị chi hội

7. Đồng chí: Phùng Thị Hoa - Đại biểu bầu tại Hội nghị chi hội

Đúng 7 giờ, Đoàn đại biểu Chi hội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã có mặt đầy đủ tại Hội trường UBND Xã. Tại đại hội tất cả các đồng chí đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của nhiệm kì 2016-2021 và Phương hướng hoạt động của Hội chữ thập đỏ Xã Cẩm Lĩnh nhiệm kì 2021-2026. Tại Đại hội đã bầu ra được 15 đồng chí vào Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ Việt Nam xã Cẩm Lĩnh lần thứ V nhiệm kì 2021-2026. Đoàn đại biểu Chữ thập đỏ Chi hội Trường Tiểu học vinh dự có 01 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành đó là đồng chí: Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ Việt Nam xã Cẩm Lĩnh lần thứ V nhiệm kì 2021-2026 đã thành công tốt đẹp.

Đ/c: Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng (Hàng trên từ trái sang) vinh dự được Đại hội bầu vào BCH Hội chữ thập đỏ Việt Nam nhiệm kì 2021-2026