A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH - Q. HOÀNG MAI - TP HÀ NỘI TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG

Ngày 19 tháng 5 năm 2021, Trường Tiểu học Tân Định - Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội đã gửi tặng 1500 cuốn sách truyện cho tủ sách thư viện nhà trường. Với số sách truyện mà các thầy cô giáo cùng Liên đội Trường TH Tân Định đã gửi tặng giúp cho các học sinh có thêm những nguồn sách hay, những kiến thức bên ngoài khuôn khổ lớp học. Qua đó, vừa giúp các em có những phút giây thoải mái sau mỗi giờ học, vừa có thêm kiến thức cho bản thân, vừa tiếp thu bài học ở trường nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng giúp tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên trong trường có thêm động lực để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học.

Cẩm Lĩnh là một xã trung du thuộc Huyện Ba Vì, địa hình chủ yếu là đồi gò, kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Với địa bàn rộng, dân số khá đông, học sinh của trường đa số là con nông dân, điều kiện học tập và tiếp cận với các nguồn tri thức còn hạn chế. Ngạn ngữ có câu: “Sách là một kho tàng kiến thức vô tận, mở ra trước mắt người đọc những chân trời mới.” Nhận thức được điều đó dù khó khăn về vật chất nhưng các em học sinh nơi đây vẫn duy trì niềm đam mê đọc sách, luôn có ý thức tìm tòi nghiên cứu các loại sách tham khảo thông qua tủ sách thư viện nhà trường để phục vụ cho việc học tập. Tuy nhiên, do đặc thù trường có các khu lẻ, học sinh khá đông, tủ sách thư viện nhà trường mặc dù đã được đầu tư song số lượng các đầu sách còn nhiều thiếu thốn. Được sự quan tâm của BGH, các thầy cô giáo cùng Liên đội Trường Tiểu học Tân Định đã gửi tặng 1500 cuốn sách truyện đã giúp cho tủ sách thư viện nhà trường thêm phong phú, tạo điều kiện để các em học sinh của nhà trường có cơ hội được tiếp cận những cuốn sách hay, những kiến thức bên ngoài khuôn khổ lớp học. Qua đó, vừa giúp các em có những phút giây thoải mái sau mỗi giờ học, vừa có thêm kiến thức cho bản thân, vừa tiếp thu bài học ở trường nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng giúp tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên trong trường có thêm động lực để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học.

Cô giáo Trần Bích Liên - Hiệu trưởng đại diện BGH, các thầy cô giáo cùng Liên đội Trường TH Tân Định trao tặng 1500 cuốn sách truyện cho tủ sách thư viện nhà trường

 

 

 

BGH Trường TH Tân Định chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy giáo Trần Đăng Tá - Hiệu trưởng

Nhà trường rất trân trọng những tình cảm chân tình và quý báu mà BGH, các thầy cô giáo cùng Liên đội Trường TH Tân Định đã dành tặng cho nhà trường. Tập thể Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh  xin hứa sẽ gìn giữ, bảo quản, phát huy tối đa và sử dụng có hiệu quả số sách truyện vô cùng quý giá mà quý thầy cô đã gửi tặng cho thư viện nhà trường. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà trường mong muốn sẽ được đón các thầy cô Trường TH Tân Định lên thăm ngôi trường Tiểu học Cẩm Lĩnh thân yêu trong một ngày gần nhất khi cả nước chiến thắng được dịch bệnh Covid 19. Kính chúc quý thầy cô và các bạn học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tập thể Trường Tiểu học Tân Định luôn gặt hái được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.


Tác giả: Phùng Vũ Nên
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan