TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH ĐỔI MỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TẠO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC SÁNG, XANH, SẠCH, ĐẸP

Hưởng ứng “ Ngày Quốc tế Phụ nữ” và “tháng Thanh niên”, thời gian qua, Giáo viên, đoàn viên Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm thực hiện phong trào Trang trí trường học, lớp học, tạo không gian sáng, xanh, sạch đẹp.

Việc làm đã được sự tham gia tích cực của toàn thể Giáo viên chủ nhiệm và các đồng chí đoàn viên, thanh niên và học sinh nhà trường. Bằng việc tận dụng các không gian trống trong sân trường, hành lang lớp học, dưới bàn tay sắp xếp, trang trí của các thầy cô giáo chủ nhiệm và các đồng chí đoàn viên và học sinh đã tạo cho khung cảnh các lớp học và  toàn trường thêm rự rỡ, thân thiện.

Hoạt động trang trí trường học, lớp học khơi dậy óc sáng tạo, tự tin, năng động, tinh thần đoàn kết chia sẻ cùng làm việc của giáo viên, đoàn viên thanh niên và học sinh. Góp phần thiết thực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

Dưới đây là chùm ảnh trang trí trường học, lớp học của trường:

Nguồn tin: Cô giáo Trần Phi Hiển - GV chủ nhiệm lớp 1A