THI KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH NĂM HỌC 2020- 2021

Theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 của Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh, ngày 02/04/2021, Trường tiểu học Cẩm Lĩnh tiến hành thi kiểm tra giữa học kì II hai môn: Toán và Tiếng Việt đối với học sinh lớp 4 và lớp 5. Tham gia kì thi có các đồng chí Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp 4, 5.

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH TỔ CHỨC THI KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ II ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 4 VÀ LỚP 5

Dưới đây là một số hình ảnh của kỳ thi:

Kì thi diễn ra nghiêm túc. Qua kì thi, giáo viên chủ nhiệm đánh giá được kết quả học tập môn Toán và mônTiếng Việt của các em. Từ đó giáo viên chủ nhiệm có biện pháp bồi dưỡng từng đối tượng học sinh để kết quả cuối năm học 2020- 2021 đạt kết quả cao nhất.

Người đưa tin:Giáo viên Vũ Thanh Hương

Tác giả: Cô giáo Vũ Thanh Hương