A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦU BỔ SUNG CẤP ỦY VÀ KIỆN TOÀN CHỨC DANH BÍ THƯ CHI BỘ

Để ổn định và kiện toàn tổ chức theo điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 23 tháng 6 năm 2021, được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh, chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã họp và bầu bổ sung 01 đồng chí vào cấp ủy và bầu chức danh Bí thư chi bộ bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm.

Theo quyết định luân chuyển, điều động cán bộ của UBND Huyện Ba Vì ngày 25 tháng 5 năm 2021, đồng chí Trần Đăng Tá  – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận nhiệm vụ chuyển công tác và chuyển sinh hoạt Đảng về trường Tiểu học Thụy An, xã Thụy An - Huyện Ba Vì - TP Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Đức Hải được bổ nhiệm về làm Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh. Để ổn định và kiện toàn tổ chức theo điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 23 tháng 6 năm 2021, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh, chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã họp và bầu bổ sung 1 đồng chí vào cấp ủy và bầu chức danh Bí thư chi bộ bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hà – PBT chi bộ nhà trường. Tới dự  và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - PBT thường trực Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh . Hội nghị thứ nhất đã thống nhất bầu đ/c Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng, bổ sung vào cấp ủy với tỉ lệ  số phiếu là 100%.. Hội nghị thứ hai, chi bộ tổ chức bầu chức danh Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Đức Hải đã được bầu làm Bí thư chi bộ với tỉ lệ nhất trí cao là 100%. ( 35phiếu/38 Đảng viên chính thức; 01 đ/c Đảng viên dự bị không tham gia biểu quyết, 02 Đảng viên vắng mặt)

Đ/c Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu sau khi được chi bộ tín nhiệm bầu vào Chi ủy, giữ chức danh Bí thư chi bộ

Trong lời phát biểu, đồng chí Nguyễn Đức Hải xúc động bày tỏ lòng cảm ơn, sự tin tưởng và tín nhiệm của tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ khi được bầu làm Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh. Nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà chi bộ tin cậy giao phó đồng chí xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ, nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao và nguyện đem hết sức mình phục vụ cho Đảng, cùng với đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức cơ sở Đảng, quyết tâm xây dựng Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh trong sạch vững mạnh.

 


Tác giả: Thầy giáo Phùng Văn Nên
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan