TUỔI TRẺ TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Với tinh thần xung kích trên mọi mặt trận và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, buổi sáng ngày 18 tháng 7 năm 2021, Chi đoàn Trường Tiểu học phối hợp cùng với Đoàn xã Cẩm Lĩnh ra quân dọn dẹp vệ sinh, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Xã Cẩm Lĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới.

Thực hiện công văn số 422 CV/ĐTV của BCH Đoàn Huyện Ba Vì ngày 12 tháng 7 năm 2021 về việc triển khai ngày cao điểm "Tuổi trẻ Ba Vì chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2021". Buổi sáng ngày 18 tháng 7 năm 2021, Chi đoàn Trường Tiểu học phối hợp cùng Đoàn Xã Cẩm Lĩnh ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường từ Trạm y tế Xã Cẩm Lĩnh đi Suối Hai và đi đầu trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng . Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong đó đoàn viên, thanh niên là lực lượng xung kích, tình nguyện, đi đầu tham gia thực hiện tốt các tiêu chí, chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới. Phát huy tinh thần đó đoàn viên, thanh niên xã Cẩm Lĩnh  đã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc mang ý nghĩa cộng đồng cao với phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới” góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Cẩm Lĩnh phấn đấu về đích nông thôn mới.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn viên Chi đoàn nhà trường cùng Đoàn xã Cẩm Lĩnh dọn dẹp vệ sinh: