TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ CBCCVC, LĐHĐ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Thực hiện công văn số 72/PGDĐT Ba Vì về việc "Triển khai thực hiện đánh giá xếp loại hàng tháng đối với CBCCVC, LĐHĐ trên hệ thống phần mềm. Để triển khai đúng tiến độ theo sự chỉ đạo của PGDĐT Ba Vì, ngày 17 tháng 01 năm 2022 Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tiến hành tập huấn cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Buổi tập huấn diễn ra bằng hình thức trực tiếp dưới sự hướng dẫn của Đ/c Phùng Văn Nên -  Báo cáo viên. Buổi  tập huấn diễn ra nghiêm túc trên tinh thần trách nhiệm, xác định đây là nhiệm vụ quan trọng BGH nhà trường đã nhắc nhở các đ/c tham gia buổi tập huấn chuẩn bị máy tính xách tay để buổi tập huấn đạt hiệu quả cao. Qua buổi tập huấn các đồng chí được tiếp thu rất nhiều kiến thức và kỹ năng như: quy trình đánh giá cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng; các chức năng chính của phần mềm, cách tự đánh giá, cách lập kế hoạch tháng, lập kế hoạch tuần; cách nhận xét, đánh giá giáo viên,...  Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi, các đ/c giáo viên được thực hành, được tương tác và được chia sẻ khó khăn, vướng mắc khi thực hiện phần mềm. Những kiến thức tiếp thu được từ buổi tập huấn giúp các đ/c trong nhà trường có tâm thế tốt nhất để thực hiện theo lộ trình chỉ đạo của cấp trên bắt đầu thực hiện đánh giá chính thức từ ngày 01/04/2022.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

Tác giả: Thầy giáo Phùng Văn Nên