TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" TIỂU KHU II NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 880/KH-GDĐT ngày 20 tháng 7 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì về việc tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GDĐT năm học 2022-2023. Ngày 13 tháng 8 năm 2022, Tiểu khu II long trọng tổ chức Hội thi  “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 - 2023. Tham dự hội thi có 10 tiết mục đến từ 8 trường Tiểu học, Trung học cơ sở. Hướng ứng hội thi, thầy và trò Trường Tiểu Cẩm Lĩnh đã  tích cực tập luyện nhằm đạt được thành tích tốt nhất và đã đăng kí dự thi với tiết mục liên khúc: "Ngày đầu tiên đi học – Vui đến trường" do tốp hát múa học sinh khối 3,4,5 của trường biểu diễn.

Kết thúc hội thi, tiết mục của trường đạt giải Nhất trong niềm hân hoan của các em học sinh, giáo viên nhà trường. Vinh dự hơn tiết mục của Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh sẽ đại diện cho Tiểu khu II tham dự cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp Huyện năm học 2022-2023. Qua Hội thi đã góp phần tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, đồng thời để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cũng như nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh