A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 19/5/2022 )

Chào mừng kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022 ) Trường tiểu học Cẩm Lĩnh phát động hoạt động " Lớp em treo ảnh Bác Hồ"

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn dành những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, những "mầm non tương lai" của đất nước. Đặc biệt, Bác rất quan tâm đến việc giáo dục, rèn luyện các cháu thiếu nhi, bởi theo Bác, thiếu nhi là người chủ tương lai của nước nhà, cho nên cần phải sớm rèn luyện đạo đức cách mạng cho các cháu. Rất nhiều thế hệ người Việt Nam cho đến nay vẫn ghi nhớ như in 5 điều Bác Hồ dạy thiếu nhi, nhi đồng:

Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào
Học tập tốt, lao động tốt
Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt
Giữ gìn vệ sinh thật tốt
Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm.

Nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ kính yêu, Liên đội trường tiểu học Cẩm Lĩnh duy trì, thực hiện hoạt động “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”.

 Đây cũng là hoạt động thiết thực, thực hiện vận động thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đức tính, phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để các em rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, cố gắng học tập và noi theo, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 


Tác giả: Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết