A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Xã Cẩm Lĩnh, sáng ngày 09/8/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và động viên, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Phó bí thư Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh; Đồng chí: Giang Thị Thu Trang - Phó chủ tịch UBND Xã Cẩm Lĩnh.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 36 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Tại Đại hội, để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư Chi bộ, có 3 ý kiến tham luận:

1. Đ/c Phùng Văn Nên: Tham luận về xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh

2. Đ/c Nguyễn Thị Thúy: Tham luận về sự lãnh đạo của chi bộ đối với các đoàn thể trong nhà trường

3. Đ/c Trần Phi Hiển: Về vai trò lãnh đạo của đảng với hoạt động chuyên môn trong nhà trường

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Đức Hải giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hà- Phó Bí thư và đồng chí Phùng Thị Thận - Chi ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương- Phó Bí thư Đảng ủy Xã Cẩm Lĩnh đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Cẩm Lĩnh phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

 

 

 

 


Tác giả: Thầy giáo Nguyễn Đức Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết