PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19, HỌC SINH "DỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG DỪNG HỌC"

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19 "Chống dịch như chống giặc" để đảm bảo tính mạng con người là trên hết. Trong thời gian này, học sinh trong cả nước nói chung và học sinh trường tiểu học Cẩm Lĩnh nói riêng đều được thực hiện phương châm " Dừng đến trường nhưng không dừng học". Đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường tích cực học tập, phối hợp với phụ huynh học sinh triển khai áp dụng CNTT trong dạy học trực tuyến bằng nhiều hình thức qua Zoom, Zalo,..., học trên truyền hình, ôn tập kiến thức nhằm duy trì và nâng cao kiến thức cho học sinh trong thời gian này. Hy vọng một ngày không xa, sự đồng lòng chống dịch của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta sẽ chiến thắng đại dịch nguy hiểm, học sinh sẽ sớm được trở lại trường học tập vui chơi cùng với thầy cô, bạn bè trong mái trường yêu dấu của tuổi học trò.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY- TRÒ TRONG DẠY- HỌC TRỰC TUYẾN QUA ZOOM

Tác giả: Cô giáo Phùng Thị Thận