Liên đội Trường TH Cẩm Lĩnh - Đại hội Chi đội lớp 5B năm học 2022 - 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  Ba Vì.

Thực hiện kế hoạch của Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh.

Chi đội 5B tiến hành tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2022 - 2023 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại. Đồng thời nhằm kiện toàn và bầu ra một Ban chỉ huy Chi đội mới.

Đến dự với Đại hội có các thầy cô giáo trong ban chi ủy, BGH, phụ trách các chi đội.

Đại hội đã nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội trong nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Sau khi cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo phương hướng hoạt động. Đại hội đã tổ chức bầu cử và chọn ra một Ban chỉ huy Chi đội mới nhiệm kì năm học 2022 - 2023. Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt và hứa trước đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng công tác Đội đề ra.

Cô Phạm Thanh Phương phụ trách chi đội phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy chi đội mới.

Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ. Tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho các em Đội viên

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội chi đội lớp 5B

Cô Phạm Thanh Phương giáo viên chủ nhiệm và cô TPT Phùng Thị Hoa chúc mừng BCH chi đội mới.

Tác giả: cô giáo Phùng Thị Hoa
Nguồn:Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh Copy link