A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Cẩm Lĩnh về việc phát triển Đảng viên. Ngày 19/09/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú: Phùng Thị Thơm. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phùng Thị Thơm đã trải qua sự dìu dắt của nhà trường, Chi bộ Đảng, Chi Đoàn Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh để không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Phùng Thị Thơm.

Đồng chí Phùng Thị Thơm đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phùng Thị Thơm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đ/c Nguyễn Đức Hải –Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Phùng Thị Thơm và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, bồi dưỡng và rèn luyện thật nhiều hơn nữa để chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đ.c Nguyễn Đức Hải-Bí thư chi bộ trao quyết định Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phùng Thị Thơm

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh  phấn đấu để đúng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 


Tác giả: Thầy giáo Phùng Văn Nên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết