Kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của các em Nhi đồng

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2022. Thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt 1 cho 46 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 4 khu trung tâm năm học 2022 - 2023.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: cô giáo Phùng Thị Hoa
Nguồn:Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh Copy link