HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Hưởng ứng lời kêu gọi " Toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ" của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra;

Thực hiện công văn số 164/MTTQ-BTT ngày 14 tháng 10 năm 2020 của Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì về việc vận động toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Phát uy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân tương ái", "nhường cơm sẻ áo" thể hiện tình cảm sâu sắc và trách nhiệm đối với đồng bào, đồng chí và nhân dân miền Trung đang ngày đêm chống chọi với mưa lũ. Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tuyên truyền vận động tới toàn thể CB,GV,NV,HS trong nhà trường ủng hộ được tổng số quỹ là 16.915.000đ.

Hy vọng sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất của nhà trường chung tay cùng với nhân dân cả nước sẽ góp phần làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của Nhân dân vũng bão lũ thiên tai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY TUYÊN TRUYỀN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Tác giả: Cô giáo Phùng Thị Thận