HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiên Kế hoạch số:123/KH-THCL Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021, ngày 4/11/2020 của trường Tiểu học Cẩm Lĩnh - Ba Vì- Hà Nội, từ ngày 9/11/2020 đến ngày 13/11 /2020 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi cũng là cơ hội để mỗi thầy, cô giáo thể hiện những tài năng, sáng tạo, phương pháp đổi mới của mình trong công tác giảng dạy ,đồng thời cùng nhau trau dồi những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp. Tổng số 20 thầy cô giáo tham gia hội thi với các môn học khác nhau ở tất cả các khối lớp. Đặc biệt năm học 2020-2021 là năm học đầu tiên với chương trình GDPT 2018/BGDĐT đối với lớp 1, bằng sự sáng tạo của mình mỗi bài giảng đều mang lại những kết quả tốt đẹp, giúp học sinh phát huy được những năng lực và phẩm chất  trong học tập. Nhiều tiết dạy có tính sáng tạo, phương pháp hay phát huy được tinh thần học tập của học sinh như tiết dạy môn Lịch sử của thầy giáo Phùng Văn Nên, tiết Toán của cô giáo Trần Phi Hiển, tiết học vần của cô giáo Hoàng Thị Minh, Nguyễn Thị Phương, ...Sau khi dự giờ mỗi tiết  thầy giáo Trần Đăng Tá ( Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường) đã ghi nhận thành tích và phát biểu động viên  thầy cô và học sinh ở mỗi lớp, mong mốn phát huy hơn nữa những điểm mạnh để nhà trường có nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy, kết quả học tập của học sinh ngày càng được nâng lên....

Thầy giáo Trần Đăng Tá phát biểu ghi nhận thành tích của giáo viên và học sinh

Kết thúc hội thi ban giám khảo đã tổng kết  và xếp giải. Tất các 20 tiết dạy đều được xếp giải, trong đó 1 giải nhất  của  thầy giáo Phùng Văn Nên lớp 5C ( tiết Lịch sử bài Bác Hồ đọc Tuyên ngôn độc lập) , 1 giải nhì của  cô giáo Trần Phi Hiển (tiết  Toán  phép cộng trong phạm vi 10), 8 tiết đạt giải ba và 10 tiết đạt giải khuyến khích.

Tiết Lịch sử đạt giải nhất của thầy giáo Phùng Văn Nên

Tiết đạt giải nhì của cô giáo Trần Phi Hiển

Một số hình ảnh của hội thi.

Tác giả: cô giáo Nguyễn Thị Hà