A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH NĂM HỌC 2020-2021

       Thực hiện Kế hoạch Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Ba Vì và sự đồng ý của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường. chiều ngày 8/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lĩnh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020-2021.

       Đến dự Đại hội có: Thầy giáo Trần Đăng Tá- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

      Cô Nguyễn Thị Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường

      Cô Phùng Thị Thận- Phó hiệu trưởng nhà trường

     Cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm và 20 đội viên tiêu biểu đại diện cho 450 đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

     Tại Đại Hội em Hoàng Mai Anh đã báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Liên đội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ học tốt, hoạt động trải nghiệm chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước...Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào VSCĐ được đẩy mạnh, phong trào "Giúp nhau cùng học tốt", "Đôi bạn cùng tiến", phong trào "Xanh, sạch, đẹp"...luôn được Liên đội quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Thành phố, phòng Giáo dục tổ chức. Liên đội nhiều năm liền được nhận giấy khen của UDND huyện Ba Vì.

     Tại Đại hội, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2020-2021 thực hiện chủ đề:

                                                                                         "Thiếu nhi Thủ đô tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn"

     Đồng thời đề ra nội dung chỉ tiêu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, công tác xây dựng Đội vững mạnh. Toàn thể Đại hội nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

     Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để các chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy giáo Trần Đăng Tá- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bất của Liên đội, đồng thời cũng chỉ ra các mặt tồn tại cần khắc phục trong năm học này.

     Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 10 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

     Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của Hội đồng Đội huyện Ba Vì, Ban lãnh đạo nhà trường,...phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Cẩm LĨnh sẽ gặt hái nhiều kết quả trong năm học 2020-2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA


Tác giả: cô giáo Phùng Thị Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan