A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH

         Trong hai ngày mùng 3 và mùng 4 tháng 9 năm 2019 Trường tiểu học Cẩm Lĩnh đã có buổi tổng duyệt và hoàn thành mọi công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

    Trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón ngày hội:" Toàn dân đưa trẻ đến trường"  hằng năm cứ vào hai ngày mùng 3 và mùng 4 tháng 9. Trường tiểu học Cẩm Lĩnh lại tập trung học sinh tổng duyệt cho buổi lễ khai giảng và chuẩn bị mọi công tác để ngày khai giảng năm học mới thật sự là một ngày hội của cả nước. Xác định được tầm quan trọng của buổi lễ BGH nhà trường đã tích cực chỉ đạo mọi công tác tổ chức thật chu đáo để đem lại niềm hân hoan trong lòng của tất cả các em học sinh. dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tổng duyệt trước thềm năm học mới:

Trước giờ tổng duyệt

Tập trung học sinh

Buổi tổng duyệt diễn ra nghiêm túc và hiệu quả

Mọi ánh mắt đều hướng về lễ đài

Lễ đón các em học sinh lớp 1

Cô Nhung chỉ đạo đội nghi lễ vào vị trí

Buổi trổng duyệt diễn ra nghiêm túc và đạt hiệu quả cao, các em học sinh đều nghiêm túc thực hiện tốt theo sự chỉ đạo của cô Tổng phụ trách. Bên cạnh cạnh buổi tổng duyệt các em học sinh còn  làm công tác vệ sinh làm cho sân trường trở nên sạch sẽ hơn và thân thiện hơn. BGH nhà trường còn tích cực chỉ đạo các thầy cô làm tốt các công tác chuẩn bị cuối cùng để lại trong lòng phụ huynh và học sinh sự háo hức và niềm tin hướng về một năm học mới gặt hái được nhiều thành công. Dưới đây là một số hình ảnh:

Các em tích cực vệ sinh làm đẹp sân trường

 

Mọi công tác chuẩn bị được gấp rút hoàn thành

Tất cả vì học sinh thân yêu

Đên 17h ngày 4 tháng 9 mọi công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành, chỉ còn chờ tiếng trống khai trường chào đón năm học mới. Tất cả vì học sinh thân yêu!

Nguồn tin: Trường tiểu học Cẩm Lĩnh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết