A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 4 và 11 tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức chuyên hai chuyên đề : Dạy UDCNTT trong môn Thủ công và dạy LTVC theo định hướng

 Thực hiện hiện Kế chuyên đề, ngày 4/11 trường Tiểu học Cẩm lĩnh tổ chức chuyên đề ( CNTT trong dạy tiết Thủ công và dạy tiết LTVC theo định hướng phát triển năng lực). Tới dự chuyên đề các đ/c trong BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên, hai tiết dạy do hai cô giáo Trần Phi Hiển và Vũ Thanh Hương thực hiện. Môn Thủ công gấp,cắt, dán bông hoa năm cánh học sinh được thực hành qua các bước đến hoàn thành sản phẩm, các em rất hứng thú trong tiết học và tự bàn tay mình làm ra sản phẩm, từ đó giúp các em yêu thích môn học và yêu  thích  cảnh vật thiên nhiên thêm yêu cuộc sống. 

Tiết LTVC các em được luyện tập  mở rộng vốn từ về Ước mơ, tiết học vận dụng theo dạy học theo định hướng phát triển năng lực, qua tiết học học sinh được thực hành qua các bài tập thuộc chủ điểm theo phương pháp vận dụng linh hoạt, sáng tạo của giáo viên học sinh hiểu bài và vận dụng tốt bài tập.Giúp cho các em có thêm ước mơ để phấn đấu trong học tập..

Sau chuyên đề  giáo viên trao  đổi với nhau về phương pháp dạy học đồng thời cũng làm nền tảng để thực hiện chương trình GDPT mới. Kết thúc buổi thảo luận đ/c hiệu trưởng Trần Đăng Tá phát biểu kết luận chỉ đạo và mong muốn các đồng chí giáo viên luôn phát huy tính sáng tạo trong dạy học và yêu cầu các tổ chuyên môn tiếp  tục tổ chức các chuyên đề do khối lựa chọn nhằm nâng cao chất lương daỵ và học trong nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Hà Phụ Trách chuyên môn tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ thực nhiện tốt trong thời gian tới.


Tác giả: cô giáo Nguyễn Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan