A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM KHU ĐỒI BÔNG

 

KHU ĐỒI BÔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH HỌP PHỤ HUYNH 

CUỐI NĂM HỌC 2021-2022.

Theo quy định , mỗi năm nhà trường tổ chức 3 cuộc họp phụ huynh: Đầu năm, cuối học kì I và cuối năm. Chiều ngày 25/05/2022 , Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm học 2021-2022.  Buổi họp cuối năm học là buổi họp rất quan trọng để nhà trường báo các kết quả học tậpvà rèn luyện của học sinh trong cả năm học, lắng nghe những ý kiến và giải đáp những thắc mắc từ phụ huynh về công tác dạy và học cũng như việc tham gia các hoạt động của các con ở trường.

Hội nghị phụ huynh học sinh Khu Đồi Bông gồm 2 nội dung: Nội dung thứ nhất các bậc phụ huynh được lắng nghe báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 của cô giáo  Nguyễn Thị Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường đồng thời đánh giá chung về các hoạt động thuộc về các chủ đề trong năm học và quan điểm phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường. Song song với công tác dạy và học thì công tác trải nghiệm cho học sinh cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm và đánh giá cao bởi vì nó giúp các em được vui chơi, khám phá , tăng cường tính tự lập, đoàn kết bạn bè sau một thời gian học tập căng thẳng với hai phần ba thời gian của năm học các con phải học trực tuyến qua zoom . Trong buổi họp các bậc phụ huynh đều đồng ý với tất cả các báo cáo sơ kết của nhà trường và báo cáo thu chi của hội cha mẹ học sinh.

Nội dung thứ hai tiến hành Hội nghị phụ huynh theo lớp tại đây các bậc phụ huynh được cô giáo chủ nhiệm thông qua báo cáo tổng kết năm học của lớp cũng như sự rèn luyện của từng em, đồng thời bàn một số phương hướng cho năm học tới.

 

Nhà trường tin rằng, những buổi họp thân mật này sẽ giúp phụ huynh và giáo viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong việc giáo dục thế hệ tương lai. Nhà trường cũng mong muốn quý Phụ huynh đóng góp thêm những ý kiến liên quan đến chương trình học và hoạt động của nhà trường để nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia.

 

Một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh khu Đồi Bông

 

 

 

 

 

                                                                          


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết