LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ: "TỰ TIN Ở TUỔI DẬY THÌ" CHO HỌC SINH KHỐI 4,5

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về sức khỏe sinh sản tuổi dậy thì và kỳ nguyệt san.  Giúp các em thay đổi quan niệm sai lầm, những điều cấm kị về sức khỏe sinh sản, tuổi dậy thì,"kỳ nguyệt san"; chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tâm lí, kĩ năng, từ đó giúp các em tự tin chào đón và vượt qua "tuổi dậy thì" của mình một cách an toàn, thoải mái, từ đó tự đưa ra cho mình được những quyết định đúng đắn liên quan đến sức khỏe sinh sản. Liên đội trường TH Cẩm Lĩnh tập huấn chuyên đề: Tự tin tuổi dậy thì cho các bạn học sinh khối lớp 4,5. Các thầy cô mong muốn đồng hành, chia sẻ những thắc mắc, băn khoăn về tuổi mới lớn với các em. Để các em thêm tự tin và có kiến thức về tuổi dậy thì.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

Tác giả: Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh