A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 31/05/2022, Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022”. Đến dự buổi Lễ Tổng kết, nhà trường vinh dự đón tiếp Bà Giang Thị Thu Trang - PCT UBND xã Cẩm Lĩnh; Bà Phùng Thị Vinh - Bí thư Đoàn xã Cẩm Lĩnh; Ông Lê Tiền Hải - Trưởng Ban đại diện HCMH. Về phía nhà  trường có Thầy giáo Nguyễn Đức Hải-Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Hà và cô giáo Phùng Thị Thận-Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. 

Năm học 2021-2022 dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp nhất là thời điểm đầu năm học và sau nghỉ Tết Nguyên Đán. Dưới sự chỉ đạo sát sao, khẩn trương, kịp thời của UBND huyện và Phòng GD – ĐT Ba Vì, nhà trường đã làm tốt công tác phòng chống dịch. 100% giáo viên và học sinh thực hiện tốt thông điệp 5K, quyết tâm khắc phục những khó khăn để đạt được những thành tích cao nhất. Đặc biệt trong thời gian học trực tuyến các thầy cô giáo đã sử dụng tối đa và hiệu quả các phần mềm như Powerpoint, Ispring, Camtasia, Zalo….để bài giảng trở nên sinh động, phát huy được tính tích cực, chủ động lĩnh hội tri thức mới của các em học sinh. Nhờ những phần mềm đó các thầy cô đã linh hoạt, sáng tạo hơn trong quá trình giảng dạy của mình.

Nhìn lại 1 năm qua, tuy còn đó những khó khăn và trăn trở nhưng giáo viên, học sinh, phụ huynh rất phấn khởi và hài lòng với thành tích đạt được. Trong những năm học tiếp theo thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Lĩnh luôn quyết tâm xây dựng nhà trường là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bà Giang Thị Thu Trang - PCT UBND Xã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng

Em Phùng Công Gia Bảo Lớp 5C đại diện cho các em học sinh Khối lớp 5 phát biểu cảm nghĩ trước khi rời xa mái trường Tiểu học Cẩm Lĩnh thân yêu 

 

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Hải - Bàn giao HS về sinh hoạt hè tại phương
Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường Tiểu học Cẩm Lĩnh có một kì nghỉ hè bổ ích và lý thú đồng thời sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.

Tác giả: Thầy giáo Phùng Văn Nên
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết