HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH

Hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh Tiểu học là Ngày hội góp phần tạo nên một sân chơi thân thiện, bổ ích, để các em học sinh được trải nghiệm, được thử sức nhằm hình thành và phát triển về năng lực phẩm chất cũng như giáo dục các em kỹ năng sống phát huy năng lực, sở trường trong học tập, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học. Được sự đồng ý của nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh, ngày 27/5/2022 trường Tiểu học Cẩm Lĩnh phối hợp với công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ và xây dựng Hoàng Yến tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm ngoại khoá cho tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên và 544 học sinh của nhà trường. Hoạt động trải nghiệm  là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo cơ hội cho học sinh tích cực trau dồi kĩ năng và thể hiện tài năng của mình thông qua nhiều hoạt động thiết thực như kiến thức phòng cháy chữa cháy; Kĩ năng phòng tránh bắt cóc; Kĩ năng phòng tránh xâm hại thân thể trẻ em; Kĩ năng phòng tránh bạo lực học đường; Kĩ năng phòng tránh đuối nước; Làm bánh , kỷ năng sống và các trò chơi dân gian: Bịt mắt bắt vịt, ném bóng, kéo co, pháo đất,...đặc biệt là cuộc thi đòi hỏi và vận dụng trí tuệ mang tên "Rung chuông vàng".

Hoạt động trải nghiệm được diễn ra diễn ra tốt đẹp, an toàn; mang lại nhiều hứng thú, bổ ích cho các em. Qua đó đem lại cho các em học sinh những phút giây thích thú xen lẫn hồi hộp, nhiều bài học lý thú, thiết thực trong cuộc sống. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp, khắc sâu trong lòng mỗi em học sinh cũng như phụ huynh và giáo viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: BGH Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh