A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỜ GIÁO DỤC THỂ CHẤT-CHỦ ĐỀ MÔN BÓNG RỔ CỦA CÔ GIÁO LÊ THỊ THÌN

Bóng rổ được các chuyên gia dinh dưỡng và giáo dục ở các nước phát triển tư vấn cho các bậc phụ huynh rằng: đây là bộ môn thể thao có tác động toàn diện tới sự phát triển của trẻ em. Với tính chất đối kháng đầy hấp dẫn, kết hợp kĩ thuật thi đấu nhuần nhuyễn và khả năng phối hợp nhóm cao, Bóng rổ hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một môn thể thao phổ biến.

Một điều thú vị với bộ môn Bóng Rổ các em có thể tự tập một mình hoặc tham gia chơi bóng rổ cùng với bố mẹ hoặc bạn bè. Đối với các bậc phụ huynh đây là cơ hội giúp bố mẹ gần giũ hơn với các con cũng hiểu hơn những suy nghĩ và tâm lý của trẻ. Khi cho các đi học bóng rổ giúp các con năng động và nhanh nhẹn hơn và tăng tính tự giác, giúp trẻ phấn khởi vui tươi hơn. Đối với những bạn nhỏ, có thể học bóng Rổ đã thực sự mang lại niềm vui mỗi ngày, những quả bóng được ném vào rổ,những nụ cười rạng rỡ.

Từ những lợi ích của môn thể theo này bắt đầu từ  năm học 2021-2022 Môn bóng rổ được nhà trường đưa vào trong chương trình giáo dục thể chất mời bạn đọc cùng theo dõi tiết học của cô giáo Lê Thị Thìn thông qua bộ môn bóng rổ này nhé!


Tác giả: Thầy giáo Phùng Văn Nên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết