CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI "XÂY DỰNG CƠ QUAN XANH-SẠCH-ĐẸP"

Thực hiện kế hoạch về việc "Triển khai cuộc thi Xây dựng cơ quan xanh-sach-đẹp năm 2022" để hưởng ứng cuộc thi, chiều ngày 14/01/2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Cẩm Lĩnh phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh tiến hành tổng vệ sinh  đảm bảo việc chỉnh trang lớp học, khuôn viên nhà trường theo tiêu chuẩn Xanh- sạch - đẹp.

Thực hiện kế hoạch về việc "Triển khai cuộc thi Xây dựng cơ quan xanh-sach-đẹp năm 2022" để hưởng ứng cuộc thi, chiều ngày 14/01/2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Cẩm Lĩnh phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh tiến hành tổng vệ sinh  đảm bảo việc chỉnh trang lớp học, khuôn viên nhà trường theo tiêu chuẩn Xanh- sạch - đẹp. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về vai trò sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạnh Việt Nam 92 năm qua. Thực hiện chủ trương của Đảng giữ vững kỷ cương, trật tự an toàn xã hội, thực hiện nếp sống văn minh, năng động, sáng tạo, đoàn kết, thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm 2022. Thực hiện đón tết cổ truyền vui tươi, lành mạnh, văn minh, tiết kiệm. Các hoạt động tuyên truyền trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan cần thực hiện thiết thực, hiệu quả với nhiều hình thực phong phú, sinh động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân và trong nhà trường. Trong quá trình tổ chức các hoạt động cần thực hiện nghiêm túc đúng các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nêu cao ý thức vệ sinh trường lớp, tranh trí các phòng làm việc, khu vực dùng chung, phòng hội đồng, sân trường, các sảnh, hành lang, khuôn viên nhà trường…. theo tiêu chuẩn Xanh- Sạch- Đẹp.

Để cùng với nhà trường hưởng ứng cuộc thi phụ huynh học sinh ở các lớp đã gửi tặng nhà trường nhiều loại cây cảnh, cây ăn quả và cây hoa để trang trí khuôn viên trường góp phần tô đẹp thêm cho ngôi trường đã và đang từng ngày "thay da đổi thịt". Đây là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường nhằm tạo nên một môi trường giáo dục Sáng - xanh - sạch - đẹp xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: Thầy giáo Phùng Văn Nên