CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LĨNH

Năm học 2020 - 2021 với những thành công rực rỡ và những trải nghiệm ấn tượng xin trân trọng sự nỗ lực của các em học sinh thân yêu, cùng sự tâm huyết hết lòng nhiệt tình của các thầy cô giáo, cảm ơn sự đồng hành ủng hộ của các bậc phụ huynh trong sự trưởng thành của các em, từ những nỗ lực đó trường tiểu học Cẩm Lĩnh tin tưởng vào thành công trong những năm học tiếp theo.

Năm học 2021 - 2022 hứa hẹn cũng là một năm học đầy gian nan và thử thách đối với nền giáo dục nước nhà nói chung và sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trước ngưỡng cửa của năm học mới tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Cẩm Lĩnh xin hứa sẽ phát huy những kết quả đã đạt được của năm học 2020 – 2021, Xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với đặc thù của nhà trường, đảm bảo đúng đủ nội dung chương trình,  Thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018 tiếp tục ở lớp 2. Cùng với nền giáo dục nước nhà thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm học 2021 – 2022.