A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại về lĩnh vực giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì

Chiều 03/11/2018, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị đối thoại về lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa lãnh đạo huyện với các thành phần liên quan.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự đối thoại có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Tài chính- Kế hoạch, Quản lý dự án, Bảo hiểm xã hội huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; Hiệu trưởng, đại diện giáo viên và PHHS các trưường học thuộc các tiểu khu 3, 4, 5, 6.

Hội nghị đối thoại diễn ra trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở

 

Ý kiến đại biểu dự đối thoại đa phần tập trung vào những vấn đề thuộc các lĩnh vực: Công tác đầu tư xây dựng cơ bản, trường chuẩn quốc gia; các quy định về thực hiện bảo hiểm y tế học sinh; chất lượng đội ngũ và công tác cán bộ; việc quản lý dạy thêm học thêm, quản lý các cơ sở giáo dục ngoài nhà trường; …

Thay mặt lãnh đạo các phòng, ban, ngành đã trực tiếp trả lời, giải đáp những nội dung của đại biểu đặt ra. Về cơ bản các đại biểu tán thành với nội dung trả lời. Với các nội dung cần thiết, đại biểu sẽ tiếp tục nhận được phúc đáp bằng văn từ phía lãnh đạo và các cơ quan quản lí.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết